Trò chơi High 5 xuất hiện trên Hard Rock iGaming ở New Jersey

2024-05-20 09:25:58

High 5 Games, nhà cung cấp trò chơi cũng như công nghệ từng đoạt giải thưởng cho lĩnh vực iGaming, đã đạt được mối quan hệ hợp tác mới, theo đó nhà cung cấp này sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm của mình cho các hoạt động iGaming của Hard Rock ở New Jersey, Hoa Kỳ.

High 5 Games là một công ty đã tập trung nỗ lực vào thị trường Bắc Mỹ và cung cấp hơn 500 trò chơi sòng bạc cho các đối tác khác nhau không chỉ trong khu vực mà còn ở Châu Âu.

Trong số một số bản phát hành quan trọng nhất của công ty là các trò chơi như Green Machine, Da Vinci Diamonds và Rapid Rewards, studio đã nhanh chóng mở rộng quy mô và tạo dựng dấu ấn của mình với các đơn vị đã thành danh trong ngành như Hard Rock.

Trình bày chi tiết về mối quan hệ hợp tác với Hard Rock, Giám đốc Đối tác Khách hàng của High 5 Games Lauren Gazneli hoan nghênh cơ hội được thấy công ty mở rộng sự hiện diện của mình tại bang New Jersey và với Hard Rock.

Gazneli cho biết: “Là một công ty chủ chốt ở New Jersey và là một thương hiệu được kính trọng trên toàn thế giới, Hard Rock cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi”. Giám đốc nói thêm rằng nhà cung cấp hiện rất hào hứng với cơ hội giới thiệu trò chơi của mình tới nhiều đối tượng hơn và mang lại nhiều giá trị giải trí hơn cho người chơi ở Garden State.

Tuy nhiên, Hard Rock và High 5 Games không còn xa lạ nữa. Hai công ty đã làm việc chăm chỉ cùng nhau để cung cấp các danh hiệu trên toàn bộ lĩnh vực đất đai và tài sản Hard Rock tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sự hợp tác mới này sẽ mở rộng đáng kể mối quan hệ đối tác và phạm vi tiếp cận của nó, mang đến những cơ hội hoàn toàn mới cho người chơi và hai công ty liên quan.

High 5 Games vốn rất hào hứng với tương lai vì nó có lộ trình đầy đủ các bản phát hành mới sẽ thu hút người chơi Hard Rock ở New Jersey và hơn thế nữa. High 5 Games đã và đang xây dựng danh tiếng của mình trong ngành iGaming ở Hoa Kỳ.

Công ty đã hợp tác với Caesars Sportsbook & Casino ở Pennsylvania, mang đến một loạt trò chơi, bao gồm Người đẹp nguy hiểm, Hiệp sĩ vàng và Công chúa Jaguar. Công ty đã nhận được giấy phép ở Pennsylvania vào năm ngoái và đang tìm cách mở rộng quy mô hiện diện tại Bang Keystone. Vào tháng 1 năm nay, High 5 Games đã hợp tác với các hoạt động iGaming của BetMGM tại bang này.

Tags: