White Hat Studios phát triển dấu ấn tại Hoa Kỳ với Unibet của Kindred Group

2024-05-27 04:08:27

White Hat Studios, một trong những nhà cung cấp sản phẩm sòng bạc trực tuyến phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trong khu vực tài phán bằng cách tăng phạm vi nội dung của mình ở hai tiểu bang nữa nhờ Kindred Group và thương hiệu Unibet.

Sự hợp tác với Kindred Group cho phép nhà cung cấp tăng cường sự hiện diện của mình ở cả New Jersey và Pennsylvania, nơi công ty đang xây dựng dấu ấn của mình một cách có phương pháp. Trong số các trò chơi sẽ được giao cho Kindred Group tại các thị trường tương ứng có Trâu toàn năng Megaways và Jackpot Royale, cùng với các tựa game nổi tiếng khác đã tạo đột phá trong bối cảnh iGaming của Hoa Kỳ và có lý do chính đáng.

Jackpot Royale là một trong những hệ thống jackpot sáng tạo nhất của White Hat Studios đã tạo ra làn sóng trên toàn bộ thị trường sòng bạc trực tuyến trong nước. Bình luận về cơ hội này, Phó Giám đốc Sản phẩm của Tập đoàn Kindred Miranda McPhail nói rằng Nền tảng Kindred sẽ được hưởng lợi đáng kể từ mối quan hệ hợp tác này vì nó chỉ mới ra mắt gần đây tại Garden và Keystone States.

McPhail lưu ý rằng Kindred có các công cụ và nền tảng để mở rộng và hiện đang tập trung vào việc xây dựng thư viện nội dung của mình với một số trò chơi hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường. McPhail lưu ý: “Mang đến cho người chơi danh mục trò chơi đa dạng và thú vị nhất là chìa khóa cho kế hoạch mở rộng của chúng tôi ở Hoa Kỳ và việc hợp tác với White Hat Studios sẽ thực hiện được điều này”.

Cô ca ngợi thêm những nỗ lực đã tạo ra các trò chơi của White Hat Studios, mô tả chúng là một trong những trò chơi phát triển nhanh nhất trên thị trường và các trò chơi có thể nuôi dưỡng cơ sở khách hàng trung thành trên khắp đất nước.

McPhail kết luận: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón White Hat Studios gia nhập Unibet trên khắp New Jersey và Pennsylvania”. Tin tức này đã được chào đón một cách tự nhiên bởi Phó Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị Daniel Lechner của White Hat Studios, người cũng rất hào hứng khi có cơ hội làm việc với Kindred Group và chứng kiến các trò chơi của công ty mở rộng ở các khu vực pháp lý hiện có và mang lại trải nghiệm mạnh mẽ cho khán giả người chơi của đối tác.

Lechner kết luận: “Các tựa game hấp dẫn, chất lượng cao của chúng tôi sẽ thúc đẩy cả việc thu hút và giữ chân người chơi và chúng tôi mong muốn được thấy sự đón nhận của người chơi Unibet đối với các bản phát hành của chúng tôi trên khắp hai bang liên quan đến thỏa thuận”.

White Hat Studios trước đây đã hợp tác với betPARX để giới thiệu các trò chơi sòng bạc trực tuyến với thương hiệu này ở ba tiểu bang, bao gồm Michigan, Pennsylvania và New Jersey.

Tags: